Browsing ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 มกราคม - เมษายน 2562 by Subject "stabilizer"
Now showing items 1-1 of 1
-
การเปรียบเทียบคุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลซ์ที่ผลิตจากน้ำนมแพะสด และน้ำนมแพะแช่แข็งและผลของสารเพิ่มความคงตัว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)งานวิจัยนี้ศึกษาเปรียบเทียบการใช้น้ำนมแพะสดและน้ำนมแพะแช่แข็งที่ -18 องศาเซลเซียส ในการผลิตน้ำนมสเตอริไลซ์บรรจุกระป๋อง และเปรียบเทียบผลของการเติมและไม่เติมสารเพิ่มความคงตัว แบ่งเป็น 1) ชุดการทดลองควบคุม 2) เติมไดโซเดียมไ ...