ผลของวิธีการทำแห้งต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้าน อนุมูลอิสระของแป้งพรีเจลาติไนซ์จากรากบัวหลวง
Effect of Drying Methods on Physiochemical and Antioxidant Properties of Pre-gelatinized Flour from Lotus Root
dc.contributor.author | Supasajee Jantanpatad | ศุภศจี จันทะปะทัด | en_US |
dc.contributor.author | Channarong Chomnawang | ชาญณรงค์ ชมนาวัง | en_US |
dc.contributor.author | Jirapun Huaisan | จิระพันธ์ ห้วยแสน | en_US |
dc.contributor.author | Nuduan Saraboot | หนูเดือน สาระบุตร | en_US |
dc.contributor.author | Kannika Huaisan | กรรณิการ์ ห้วยแสน | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-05T06:00:05Z | |
dc.date.available | 2020-10-05T06:00:05Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1195 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แป้งพรีเจลาติไนซ์ | en_US |
dc.subject | รากบัวหลวง | en_US |
dc.subject | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.subject | วิธีการทำแห้ง | en_US |
dc.subject | pre-gelatinization flour | en_US |
dc.subject | Nelumbo nucifera (lotus root) | en_US |
dc.title | ผลของวิธีการทำแห้งต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้าน อนุมูลอิสระของแป้งพรีเจลาติไนซ์จากรากบัวหลวง | en_US |
dc.title | Effect of Drying Methods on Physiochemical and Antioxidant Properties of Pre-gelatinized Flour from Lotus Root | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |