ผลของน้ำมันทอดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของขนมลา ในระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง
Effect of Frying Oil on Quality Changes of Khanomla During Storage at Room Temperature
dc.contributor.author | Amonrat Thanonkaew | อมรรัตน์ ถนนแก้ว | en_US |
dc.contributor.author | Pajaree Ruangklay | ปาจรีย์ เรืองคล้าย | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-05T06:50:12Z | |
dc.date.available | 2020-10-05T06:50:12Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1200 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ขนมลา | en_US |
dc.subject | น้ำมันทอด | en_US |
dc.subject | น้ำมันรำข้าว | en_US |
dc.subject | Khanomla | en_US |
dc.subject | frying oil | en_US |
dc.subject | rice bran oil | en_US |
dc.title | ผลของน้ำมันทอดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของขนมลา ในระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง | en_US |
dc.title | Effect of Frying Oil on Quality Changes of Khanomla During Storage at Room Temperature | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |