สภาวะการเลี้ยงและองค์ประกอบทางเคมีของสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน (Nostoc commune TISTR 8870) ที่ผ่านการดัดแปร ด้วยคลื่นไมโครเวฟ
Culture Conditions and Proximate Chemical Compositions of Microwave-Irradiated Cyanobacteria, Nostoc commune TISTR 8870
dc.contributor.author | Somrak Rodjaroen | สมรักษ์ รอดเจริญ | en_US |
dc.contributor.author | Karun Thongprajukaew | การุณ ทองประจุแก้ว | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-05T07:07:56Z | |
dc.date.available | 2020-10-05T07:07:56Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1201 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สภาวะที่เหมาะสม | en_US |
dc.subject | การดัดแปร | en_US |
dc.subject | คลื่นไมโครเวฟ | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.subject | Nostoc commune | en_US |
dc.title | สภาวะการเลี้ยงและองค์ประกอบทางเคมีของสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน (Nostoc commune TISTR 8870) ที่ผ่านการดัดแปร ด้วยคลื่นไมโครเวฟ | en_US |
dc.title | Culture Conditions and Proximate Chemical Compositions of Microwave-Irradiated Cyanobacteria, Nostoc commune TISTR 8870 | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |