การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสพริกขี้หนู
Development of Bird Chilli Flavoured Palaw Keropok
dc.contributor.author | Wipada Muninnopamas | วิภาดา มุนินทร์นพมาศ | en_US |
dc.contributor.author | Suraida Wayu | ซูไรดา วายุ | en_US |
dc.contributor.author | Suhaila Wate | สุไฮลา วาเตะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-05T07:28:25Z | |
dc.date.available | 2020-10-05T07:28:25Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1203 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ข้าวเกรียบ | en_US |
dc.subject | หัวข้าวเกรียบ | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | พริกขี้หนู | en_US |
dc.subject | Palaw Keropok | en_US |
dc.subject | product developmemt | en_US |
dc.subject | Bird Chilli | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสพริกขี้หนู | en_US |
dc.title | Development of Bird Chilli Flavoured Palaw Keropok | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |