Browsing สาขาศึกษาทั่วไป by Title
Now showing items 61-80 of 127
-
การสกัดและคุณสมบัติของพอลิแซ็กคาไรด์จาก สาหร่ายผมนาง สาหร่ายผักกาดทะเล และสาหร่ายขนนก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การสนับสนุนทางสังคมจากครอบครัว ทักษะทางสังคมและพฤติกรรมการป้องกันตนเองจากยาเสพติดของวัยรุ่นใน ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การสังเคราะห์และศึกษาคุณสมบัติของอนุภาคนาโนซิงค์ออกไซด์ด้วยสารสกัดเหง้าองุ่นป่า เพื่อยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรค
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การสำรวจพฤติกรรมเชิงปกปิดของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตตรังโดยใช้เทคนิคการตอบสนองเชิงสุ่ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การหาปริมาณไนไตรท์ในน้ำบ่อกุ้ง อ.สิเกา จ.ตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การเตรียมกล้าเชื้อผงสำหรับการผลิตปลาส้ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไตปลาหมักในระหว่างกระบวนการหมักที่ลด ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์ร่วมกับกรดอินทรีย์และการพัฒนาเป็น ผลิตภัณฑ์ไตปลาพร้อมปรุง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การเลี้ยงปลากะพงขาวแบบผสมผสาน เพื่อลดความเสี่ยงด้านราคาของกลุ่มชาวบ้าน ตำบลบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การแสวงหาสารนิเทศเพื่อใช้ในทำภาคนิพนธ์ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การใช้ถั่วเหลืองหมักด้วยเชื้อรา Aspergillus niger ในอาหารผสมต่อการเจริญเติบโต ค่าโลหิตวิทยา และการต้านอนุมูลอิสระของปลากะพงขาว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้น้ำหมักโปรตีนชีวภาพในอาหารปลาดุกลูกผสม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การใช้สาหร่ายสไปรูไลนาทดแทนปลาป่นในอาหารปลาดุกพันธุ์ผสม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตอาหารแปรรูปพื้นบ้านตลาด OTOP กรณีศึกษา : การทำปลาเค็มตากแห้งของชาวบ้านหาดทรายขาว ตำบลนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในการผลิตลูกชิ้นปลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
การใช้ไคโตซานจากแกนหมึกร่วมกับน้ำนึ่งปลาแมคเคอเรลเป็นสารเสริมการเจริญเติบโตในกุ้งทะเลเศรษฐกิจ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ความคาดหวังและสภาพความเป็นจริงของเกษตรกรต่อการพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชน ตำบลบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)