Browsing สาขาศึกษาทั่วไป by Issue Date
Now showing items 41-60 of 127
-
การสกัดและคุณสมบัติของพอลิแซ็กคาไรด์จาก สาหร่ายผมนาง สาหร่ายผักกาดทะเล และสาหร่ายขนนก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การศึกษาฤทธิ์ทางชีวภาพเบื้องต้นของสารสกัดจากมะเดื่อปล้อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแมงกะพรุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาฟิสิกส์ เรื่องพลศาสตร์ ด้วยวิธีการสอนแบบสื่อวีดิทัศน์ นักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การแสวงหาสารนิเทศเพื่อใช้ในทำภาคนิพนธ์ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การศึกษาวิถีชีวิตของชุมชน : กรณีศึกษาครอบครัวชุมชนบ้านไม้ฝาด ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้วิชาฟิสิกส์เพื่อพัฒนาความสามารถในการแก้ไขโจทย์ปัญหาโดยเมตาคอกนิชัน สำหรับนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การทดสอบสมรรถภาพทางกายของพลทหารเกณฑ์กองทัพภาค 4
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การวิเคราะห์หาปริมาณวิตามีนซีในเงาะอบแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาคุณภาพเนื้อปูแกะขายและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศษเหลือเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของชาวประมงอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
คุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหมากที่ผลิตจากข้าวสังข์หยดพัทลุง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การประยุกต์ใช้ระบบการจัดการความปลอดภัยทางอาหารในการผลิตปลาอบเเห้งพร้อมบริโภค
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การใช้น้ำหมักโปรตีนชีวภาพในอาหารปลาดุกลูกผสม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ศึกษาปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของโครงการก่อสร้างในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวและเสม็ดแดงที่ส่งผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรคในกุ้งและปลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ผลของสารละลายโอโซนและกรดแลกติกต่ออายุการเก็บรักษาเนื้อหอยนางรม (Crassostreabelcheri) สดและพาสเจอร์ไรส์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ภาวะสุขภาพและสมรรถภาพทางกายของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้าน: ข้าวยำสมุนไพรทอดกึ่งสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
สัดส่วนเศษปลาหมักผงที่เหมาะสมในการทดแทนปลาป่นและกากถั่วเหลืองในอาหารปลานิลแดง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
อิทธิพลของบุคลิกภาพและการขัดเกลาทางสังคมที่มีต่อความสามารถในการฟันฝ่าอุปสรรคของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)