Browsing สาขาศึกษาทั่วไป by Author "Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล"
Now showing items 1-16 of 16
-
กระบวนการผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยตลับแช่เยือกแข็ง
Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การทดลองใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันหมัก เพื่อลดต้นทุนค่าอาหารสำหรับการเลี้ยงปลากะพงขาว
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงน้ำจืดเพื่อการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การประยุกต์ใช้สาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) เป็นสารเร่งสีปลาคาร์ฟ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wannanee Chankeaw | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การประยุกต์ใช้สาหร่ายสีแดงน้้าจืดเป็นสารเร่งสีปลาทอง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การสกัดและคุณสมบัติของพอลิแซ็กคาไรด์จาก สาหร่ายผมนาง สาหร่ายผักกาดทะเล และสาหร่ายขนนก
Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Piyarat Sirivongpaisal | ปิยรัตน์ ศิริวงษ์ไพศาล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การใช้ไคโตซานจากแกนหมึกร่วมกับน้ำนึ่งปลาแมคเคอเรลเป็นสารเสริมการเจริญเติบโตในกุ้งทะเลเศรษฐกิจ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Manoch khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
คุณค่าทางโภชนการและสารพฤกษเคมีที่สำคัญในสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera) ที่เลี้ยงด้วยระดับธาตุอาหารต่างกัน
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Manoch khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
คุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหมากที่ผลิตจากข้าวสังข์หยดพัทลุง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
คุณภาพทางเคมี-กายภาพ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกหุงสุกเร็วจากข้าวกล้องงอกผสม 3 สายพันธุ์
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Supaluk Sudkhao | ศุภลักษณ์ สุดขาว; Peerapong Puengyam | พีรพงษ์ พึ่งแย้ม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็ม
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของระดับกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่เสริมในอาหารเม็ดเลี้ยงปลากะรัง เพื่อช่วยลดต้นทุนการผลิต
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Saweit Chaimongkol | เศวต ไชยมงคล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ระยะเวลาการเก็บรักษาข้าวเปลือก ต่อปริมาณไขมัน โปรตีน และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวเก่าทับทิมชุมแพ
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
อายุการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาต่อคุณค่าทางโภชนาการบางประการของข้าวกล้องสังข์หยดปลอดสารพิษ และข้าวกล้องงอก
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Pitun Charoonrat | พิทูรย์ จรูญรัตน์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
เปรียบเทียบสมบัติทางเคมี กายภาพ และสารอาหารของข้าวกล้องและข้าวนึ่งสังข์หยดที่ปลูกต่างพื้นที่
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
แนวทางการลดต้นทุนโดยใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่ผ่านกระบวนการหมักด้วย EM ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารปลาทับทิม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)