Search
Now showing items 1-6 of 6
ความรู้พื้นฐานในการใช้ห้องปฏิบัติการเคมีของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรังBasic knowledge in Chemistry laboratory performance of students in faculty of science and fishery technology Rajamangala university of technology Srivijaya Trang campus
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การหาปริมาณไนไตรท์ในน้ำบ่อกุ้ง อ.สิเกา จ.ตรังThe determination of nitrite in shrimp pond, Ampure Sikao at Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
ผลของสารกันเสียจากธรรมชาติจากพืชสมุนไพรต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไมและเนื้อปลาแล่ในระหว่างการแช่เย็นEffect of natural preservative form herb extract on quality change of white shrimp and fish fillet
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรังQuality Change and Food safety and Quality of Hard Clam (Meretrix meretrix) Supply Chain of Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
การวิเคราะห์ไนไตรท์ในบ่อกุ้ง ในอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การวิเคราะห์หาปริมาณวิตามีนซีในเงาะอบแห้งAnalysis of vitamin C in dried ramlutan
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)