การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้าน: ข้าวยำสมุนไพรทอดกึ่งสำเร็จรูป
Development of local food product: instant fried herbal Thai rice salad (Khao Yam)
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.contributor.author | Darika Awapak | ดาริกา อวะภาค | en_US |
dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-14T01:55:58Z | |
dc.date.available | 2021-01-14T01:55:58Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1988 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | อาหารพื้นบ้าน | en_US |
dc.subject | อาหารสำเร็จรูป | en_US |
dc.subject | ข้าวยำสมุนไพร | en_US |
dc.subject | local food | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้าน: ข้าวยำสมุนไพรทอดกึ่งสำเร็จรูป | en_US |
dc.title | Development of local food product: instant fried herbal Thai rice salad (Khao Yam) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย