Browsing สาขาวิทยาศาสตร์การเกษตร by Author "Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว"
Now showing items 1-3 of 3
-
ความหลากหลายของสาหร่ายน้ำจืดกินได้ และศักยภาพของสาหร่ายสีแดง และ สีเขียวน้ำจืดเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในพื้นที่ภาคใต้ฝั่งตะวันออกตอนบน
Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Jarin Poodngam | จรินทร์ พูดงาม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ความเป็นไปได้ในการเป็นผลิตภัณฑ์เสริมเครื่องสำอาง และความหลากหลายของสาหร่ายสีแดงน้ำจืดในพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา
Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanthana Sengaekaew | จันทนา แสงแก้ว; Jarin Poodngam | จรินทร์ พูดงาม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
เปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนาการ โลหะหนักตกค้าง สารสี และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของไข่น้ำ(Wolffia) จากธรรมชาติและการเลี้ยง
Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Amphorn Rattanamisik | อัมพร รัตนมูสิก (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)