Show simple item record

dc.contributor.authorSamran Chocksawasdikorn | สำราญ โชคสวัสดิกรen_US
dc.date.accessioned2021-03-11T09:07:06Z
dc.date.available2021-03-11T09:07:06Z
dc.date.issued2006
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2276
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectการแปรรูปอาหารen_US
dc.subjectการถนอมอาหารen_US
dc.subjectการตากแห้งen_US
dc.subjectปลาเค็มen_US
dc.subjectตรังen_US
dc.titleการใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตอาหารแปรรูปพื้นบ้านตลาด OTOP กรณีศึกษา : การทำปลาเค็มตากแห้งของชาวบ้านหาดทรายขาว ตำบลนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรังen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record