การใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตอาหารแปรรูปพื้นบ้านตลาด OTOP กรณีศึกษา : การทำปลาเค็มตากแห้งของชาวบ้านหาดทรายขาว ตำบลนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
dc.contributor.author | Samran Chocksawasdikorn | สำราญ โชคสวัสดิกร | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-03-11T09:07:06Z | |
dc.date.available | 2021-03-11T09:07:06Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2276 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | การตากแห้ง | en_US |
dc.subject | ปลาเค็ม | en_US |
dc.subject | ตรัง | en_US |
dc.title | การใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตอาหารแปรรูปพื้นบ้านตลาด OTOP กรณีศึกษา : การทำปลาเค็มตากแห้งของชาวบ้านหาดทรายขาว ตำบลนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย