กระบวนการผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยตลับแช่เยือกแข็ง
Production Proces and quality change of frozen hard clam (Mertrix casta)
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-03T11:04:59Z | |
dc.date.available | 2021-05-03T11:04:59Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2339 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | หอยตลับ | en_US |
dc.subject | การแช่เยือกแข็ง | en_US |
dc.subject | การยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร | en_US |
dc.subject | อาหารทะเล | en_US |
dc.subject | food preservation | en_US |
dc.title | กระบวนการผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยตลับแช่เยือกแข็ง | en_US |
dc.title | Production Proces and quality change of frozen hard clam (Mertrix casta) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย