ผลของสารกันเสียจากธรรมชาติจากพืชสมุนไพรต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไมและเนื้อปลาแล่ในระหว่างการแช่เย็น
Effect of natural preservative form herb extract on quality change of white shrimp and fish fillet
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.contributor.author | Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต | en_US |
dc.contributor.author | Malinee Chinnanon | มาลินี ฉินนานนท์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-03T14:27:34Z | |
dc.date.available | 2021-05-03T14:27:34Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2347 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กุ้ง | en_US |
dc.subject | ปริมาณสารประกอบไนโตรเจนที่ระเหยได้ | en_US |
dc.subject | สารสกัดอบเชย | en_US |
dc.subject | สารสกัดกระเทียม | en_US |
dc.subject | Cinnamon oil | en_US |
dc.subject | Garlic extract | en_US |
dc.title | ผลของสารกันเสียจากธรรมชาติจากพืชสมุนไพรต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไมและเนื้อปลาแล่ในระหว่างการแช่เย็น | en_US |
dc.title | Effect of natural preservative form herb extract on quality change of white shrimp and fish fillet | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย