การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสด
Utilization of soybean meal for fish meat substitution in Palaw Keropok
dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-06T10:33:00Z | |
dc.date.available | 2021-05-06T10:33:00Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2370 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | เนื้อปลา | en_US |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลาสด | en_US |
dc.subject | soybean meal | en_US |
dc.subject | fish meat | en_US |
dc.title | การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสด | en_US |
dc.title | Utilization of soybean meal for fish meat substitution in Palaw Keropok | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย