Faculty of Liberal Arts: Recent submissions
Now showing items 61-80 of 236
-
การศึกษากระบวนการสกัดสีธรรมชาติจากพืช เพื่องานมัดย้อม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)การศึกษาจากงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการสกัดสีธรรมชาติและการมัดย้อม ช่วงระหว่าง พ.ศ. 2546-2557 จำนวน 8 เรื่อง เป็นการสังเคราะห์ข้อมูลด้วยการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์เนื้อหา ใช้วิธีพรรณนาวิเคราะห์ สรุปว่า การสกัดสีธรรมชาติจากพืช ... -
การนำวัสดุเหลือใช้มาประยุกต์ใช้ในงานด้านคหกรรมศาสตร์: กรณีศึกษาการสร้างสรรค์ สิ่งประดิษฐ์จากกระดาษ กล่อง ยางรถยนต์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึกจากผ้าทอพื้นเมืองเกาะยอ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาสูตรมาตรฐานของผลิตภัณฑ์นมข้นหวานจากถั่วเหลืองข้าวโพด และน้ำผึ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การติดตามและประเมินผลการผลิตบัณฑิตเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนหลักสูตร สาขาวิชาธุรกิจคหกรรมศาสตร์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเสริมถั่วเหลืองและฟักทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษาที่ผ่านการสอบ คัดเลือกและนักศึกษาโควตา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเลือกเรียนในคณะศิลปศาสตร์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
วิเคราะห์ปัญหาการเรียน เรื่อง การหารพหุนาม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
พฤติกรรมการเรียนวิชาคณิตศาสตร์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ความสัมพันธ์ระหว่างผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาคณิตศาสตร์และปัจจัยในการเลือกศึกษาในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ความคาดหวังในการทำงานของนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา หลังสำเร็จการศึกษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาอาหารพื้นบ้านของเทศบาลเมืองคลองแหเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์และเชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ดจากเนื้อตาลสุก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาอาหารพื้นบ้านโบราณในเทศบาลนครสงขลาเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การวิจัยเพื่อพัฒนาการเลี้ยงปลากระรังของชุมชนบ้านปากคลอง อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการเลือกสถานที่ฝึกงานของนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาการท่องเที่ยว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
ปัจจัยที่มีผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรายวิชามัคคุเทศก์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การติดตามและประเมินผลการผลิตบัณฑิตเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนหลักสูตร สาขาวิชาการท่องเที่ยว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา ต่อคุณภาพทางเคมีและกายภาพในข้าวกล้องและข้าวกล้องงอกสังข์หยดพัทลุง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013)