สภาวะที่เหมาะสมของการผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องพื้นเมืองภาคใต้ด้วยเครื่องอัดรีดสกรูคู่
Optimum productionof snack food from indigenous brown rice flour of southern of Thailand with twin screw extruder
dc.contributor.author | Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น | en_US |
dc.contributor.author | Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล | en_US |
dc.contributor.author | Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-14T05:32:39Z | |
dc.date.available | 2021-05-14T05:32:39Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2467 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้อง | en_US |
dc.subject | ขนมขบเคี้ยว | en_US |
dc.subject | เครื่องเอกซ์ทรูเดอร์ | en_US |
dc.subject | อาหารพื้นบ้าน | en_US |
dc.title | สภาวะที่เหมาะสมของการผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องพื้นเมืองภาคใต้ด้วยเครื่องอัดรีดสกรูคู่ | en_US |
dc.title | Optimum productionof snack food from indigenous brown rice flour of southern of Thailand with twin screw extruder | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย