ผลการเสริมแคปซูล Lactobacillus sp. ขนาดเล็กในอาหารกุ้งเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานโรคของกุ้งกุลาดำและยับยั้งเชื้อ Vibrio parahaemolyticus
Effects of Supplements Alginate-Microencapsulated Lactobacillus spp. in Shrimp Diets on Enhancement Immune Response of Penaeus monodon Protection Against Vibrio parahaemolyticus
dc.contributor.author | Narongchai Chupoon | ณรงค์ชัย ชูพูล | en_US |
dc.contributor.author | Nomchit Kaewthai Andrei | น้อมจิตต์ แก้วไทย อันเดร | en_US |
dc.contributor.author | Sirinat Srionnual | ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล | en_US |
dc.contributor.author | Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-14T07:46:38Z | |
dc.date.available | 2021-05-14T07:46:38Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2469 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การตอบสนองภูมิต้านทาน | en_US |
dc.subject | แคปซูลอัลจิเนต | en_US |
dc.subject | จำนวนเม็ดเลือดแดง | en_US |
dc.subject | อาหารกุ้ง | en_US |
dc.subject | กุ้งกุลาดำ | en_US |
dc.subject | Penaeus monodon | en_US |
dc.subject | Vibrio parahaemolyticus | en_US |
dc.title | ผลการเสริมแคปซูล Lactobacillus sp. ขนาดเล็กในอาหารกุ้งเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานโรคของกุ้งกุลาดำและยับยั้งเชื้อ Vibrio parahaemolyticus | en_US |
dc.title | Effects of Supplements Alginate-Microencapsulated Lactobacillus spp. in Shrimp Diets on Enhancement Immune Response of Penaeus monodon Protection Against Vibrio parahaemolyticus | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย