ศักยภาพของสารสกัดจากใบมะม่วงหิมพานต์ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
Potential use of young cashew (Anacardium occidentale L.) leaves extract on prolong shelf - life of meat product
dc.contributor.author | Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-14T08:02:34Z | |
dc.date.available | 2021-05-14T08:02:34Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2470 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผักพื้นบ้าน | en_US |
dc.subject | อัลตร้าซาวด์ช่วยสกัด | en_US |
dc.subject | สารฟีนอลิก | en_US |
dc.subject | การต้านออกซิเดชัน | en_US |
dc.subject | มะม่วงหิมพานต์ | en_US |
dc.subject | Indigenous vegetables | en_US |
dc.title | ศักยภาพของสารสกัดจากใบมะม่วงหิมพานต์ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | en_US |
dc.title | Potential use of young cashew (Anacardium occidentale L.) leaves extract on prolong shelf - life of meat product | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย