การรักษาสารพฤกษเคมีสำคัญของเนื้อมะม่วงหิมพานต์อบแห้ง
Keeping phytochemical important of cashew apple dried
dc.contributor.author | Kittiphoom Suppalakpanya | กิตติภูมิ ศุภลักษณ์ปัญญา | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-14T09:03:16Z | |
dc.date.available | 2021-05-14T09:03:16Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2475 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | มะม่วงหิมพานต์ | en_US |
dc.subject | มะม่วงหิมพานต์แช่อิ่ม | en_US |
dc.subject | อบแห้ง | en_US |
dc.subject | ตู้อบลมร้อนแบบถาด | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | Cashew apple | en_US |
dc.title | การรักษาสารพฤกษเคมีสำคัญของเนื้อมะม่วงหิมพานต์อบแห้ง | en_US |
dc.title | Keeping phytochemical important of cashew apple dried | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย