การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี จุลินทรีย์ และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำหวานต้นจาก
Physiological, Microbiological Characteristics and Nutritional Values of Nipa Palm (Nypa fruticans) Sap
dc.contributor.author | Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-14T09:31:11Z | |
dc.date.available | 2021-05-14T09:31:11Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2477 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณสมบัติทางเคมี | en_US |
dc.subject | คุณลักษณะของจุลินทรีย์ | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.subject | น้ำหวานต้นจาก | en_US |
dc.subject | Nipa palm sap | en_US |
dc.title | การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี จุลินทรีย์ และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำหวานต้นจาก | en_US |
dc.title | Physiological, Microbiological Characteristics and Nutritional Values of Nipa Palm (Nypa fruticans) Sap | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย