การใช้ประโยชน์น้ำตาลจากในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทกึ่งแห้ง
Utilization of NipaPalm Sugar in Semidried Meat Products
dc.contributor.author | Jareeporn Churjedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน | en_US |
dc.contributor.author | Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-14T15:39:01Z | |
dc.date.available | 2021-05-14T15:39:01Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2483 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ | en_US |
dc.subject | น้ำตาลจาก | en_US |
dc.subject | การใช้น้ำตาลในอาหาร | en_US |
dc.subject | อาหารกึ่งแห้ง | en_US |
dc.title | การใช้ประโยชน์น้ำตาลจากในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทกึ่งแห้ง | en_US |
dc.title | Utilization of NipaPalm Sugar in Semidried Meat Products | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย