การใช้ประโยชน์จากสารประกอบฟีนอลิกจากข่าลิงและขมิ้นชัน เป็นสารต้านออกซิเดชันในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่
Utilization of Phenolic Compound from Alpinia conchigera Griff. and Curcuma longa L. as antioxidation in Chicken Meat Products
dc.contributor.author | Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน | en_US |
dc.contributor.author | Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.contributor.author | Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์ | en_US |
dc.contributor.author | Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-15T05:51:20Z | |
dc.date.available | 2021-05-15T05:51:20Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2490 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารประกอบฟีนอลิก | en_US |
dc.subject | การสกัด | en_US |
dc.subject | สารต้านออกซิเดชัน | en_US |
dc.subject | ขมิ้นชัน | en_US |
dc.subject | ข่าลิง | en_US |
dc.title | การใช้ประโยชน์จากสารประกอบฟีนอลิกจากข่าลิงและขมิ้นชัน เป็นสารต้านออกซิเดชันในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่ | en_US |
dc.title | Utilization of Phenolic Compound from Alpinia conchigera Griff. and Curcuma longa L. as antioxidation in Chicken Meat Products | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย