แนวทางในการปรับปรุงสมรรถภาพผลผลิต คุณภาพผลผลิตไข่และ องค์ประกอบซากของไก่ไข่ระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงโดยการใช้สาร เสริมชีวภาพพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์ของกรดอะมิโน จำเป็นที่ย่อยได้
Manipulation of Production Performances, Egg Quality and Meat Composition of The Late Period of Laying Hens through Supplementation Probiotic, Metabolizable Energy and Digestible Essential Amino Acids
dc.contributor.author | Kiattisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ | en_US |
dc.contributor.author | Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-15T13:14:46Z | |
dc.date.available | 2021-05-15T13:14:46Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2491 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารเสริมชีวภาพ | en_US |
dc.subject | พลังงานใช้ประโยชน์ได้ | en_US |
dc.subject | การปรับสมดุลย์ | en_US |
dc.subject | กรดอะมิโนจำเป็น | en_US |
dc.subject | สมรรถภาพการให้ผลผลิตของไก่ไข่ | en_US |
dc.subject | องค์ประกอบซาก | en_US |
dc.subject | ไก่ไข่ | en_US |
dc.title | แนวทางในการปรับปรุงสมรรถภาพผลผลิต คุณภาพผลผลิตไข่และ องค์ประกอบซากของไก่ไข่ระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงโดยการใช้สาร เสริมชีวภาพพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์ของกรดอะมิโน จำเป็นที่ย่อยได้ | en_US |
dc.title | Manipulation of Production Performances, Egg Quality and Meat Composition of The Late Period of Laying Hens through Supplementation Probiotic, Metabolizable Energy and Digestible Essential Amino Acids | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย