การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอบรรจุกระป๋อง
dc.contributor.author | La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-09T07:51:10Z | |
dc.date.available | 2021-06-09T07:51:10Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2878 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | อาหารบรรจุกระป๋อง | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | สะตอ | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอบรรจุกระป๋อง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย