การเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ไก่ในผลิตภัณฑ์เนื้อ (ไส้กรอกเปรี้ยว)
Supplementation of Hen’s Egg Shell Based Calcium in Meat Products (Sai Krok Preaw)
dc.contributor.author | Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน | en_US |
dc.contributor.author | Poonsub In-Sang | พูลทรัพย์ อินทร์สังข์ | en_US |
dc.contributor.author | Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-09T08:37:37Z | |
dc.date.available | 2021-06-09T08:37:37Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2882 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แคลเซียม | en_US |
dc.subject | เปลือกไข่ไก่ | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์เนื้อ | en_US |
dc.title | การเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ไก่ในผลิตภัณฑ์เนื้อ (ไส้กรอกเปรี้ยว) | en_US |
dc.title | Supplementation of Hen’s Egg Shell Based Calcium in Meat Products (Sai Krok Preaw) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย