การแปรรูปข้าวเจ้าพันธุ์ที่นิยมปลูกในภาคใต้เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ประมง
dc.contributor.author | Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T03:53:37Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T03:53:37Z | |
dc.date.issued | 2007 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2887 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การแปรรูป | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ประมง | en_US |
dc.subject | การปลูกข้าว | en_US |
dc.subject | ข้าวเจ้า | en_US |
dc.title | การแปรรูปข้าวเจ้าพันธุ์ที่นิยมปลูกในภาคใต้เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ประมง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย