การศึกษากรรมวิธีการผลิตไซรัปจำปาดะและการใช้ประโยชน์
Jampada (Artocarpus champedem) Syrup Processing and its Product Utiliy
dc.contributor.author | Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T04:35:01Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T04:35:01Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2893 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กรรมวิธีการผลิต | en_US |
dc.subject | การใช้ประโยชน์ | en_US |
dc.subject | ไซรัปจำปาดะ | en_US |
dc.subject | ไซรัป | en_US |
dc.title | การศึกษากรรมวิธีการผลิตไซรัปจำปาดะและการใช้ประโยชน์ | en_US |
dc.title | Jampada (Artocarpus champedem) Syrup Processing and its Product Utiliy | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย