ความหลากหลายของชนิด คุณค่าทางโภชนาการ และการใช้ประโยชน์ของผักพื้นบ้านบางชนิดซึ่งนิยมใช้ประกอบในอาหารแบบดั้งเดิมของคนในภาคใต้ของไทย
The diversity of species, nutritional content and the utilization of some indigenous vegetables used for conventional food in the south of Thailand
dc.contributor.author | Poonsub Insung | พูลทรัพย์ อินทร์สังข์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T09:53:42Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T09:53:42Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2895 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.subject | การใช้ประโยชน์ | en_US |
dc.subject | การประกอบอาหาร | en_US |
dc.subject | ผักพื้นบ้าน | en_US |
dc.subject | ผักพื้นบ้านภาคใต้ | en_US |
dc.title | ความหลากหลายของชนิด คุณค่าทางโภชนาการ และการใช้ประโยชน์ของผักพื้นบ้านบางชนิดซึ่งนิยมใช้ประกอบในอาหารแบบดั้งเดิมของคนในภาคใต้ของไทย | en_US |
dc.title | The diversity of species, nutritional content and the utilization of some indigenous vegetables used for conventional food in the south of Thailand | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย