การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตน้ำฟักทองพร้อมดื่ม
dc.contributor.author | Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T09:56:52Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T09:56:52Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2896 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สภาวะที่เหมาะสม | en_US |
dc.subject | การผลิตน้ำฟักทอง | en_US |
dc.subject | การผลิตเครื่องดื่ม | en_US |
dc.subject | เครื่องดื่ม | en_US |
dc.title | การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตน้ำฟักทองพร้อมดื่ม | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย