รูปแบบการเรียนการสอนต่อความพึงพอใจและการพัฒนาการเรียนรู้ด้านการแปรรูปอาหารของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย
Teaching-Learning Models on Acceptance and Learning Development in Food Processing of Agro-industry Student, RMUTSV
dc.contributor.author | La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T13:09:35Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T13:09:35Z | |
dc.date.issued | 2010 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2899 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ความพึงพอใจ | en_US |
dc.subject | การเรียนการสอน | en_US |
dc.subject | การพัฒนาการเรียนรู้ | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.title | รูปแบบการเรียนการสอนต่อความพึงพอใจและการพัฒนาการเรียนรู้ด้านการแปรรูปอาหารของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย | en_US |
dc.title | Teaching-Learning Models on Acceptance and Learning Development in Food Processing of Agro-industry Student, RMUTSV | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย