อิทธิพลของการใช้จุลินทรีย์แบบผสมต่อคุณภาพปุ๋ยอินทรีย์อัดเม็ดที่ใช้กากสลัดจ์ปาล์มในกระบวนการหมัก
Effect of Mixed Culture on Quality Pellet Organic Pertilizer by Using Sludge Palm in Fermentation Processes
dc.contributor.author | Narongchai Chupoon | ณรงค์ชัย ชูพูล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T13:13:32Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T13:13:32Z | |
dc.date.issued | 2010 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2900 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | จุลินทรีย์แบบผสม | en_US |
dc.subject | ปุ๋ยอินทรีย์อัดเม็ด | en_US |
dc.subject | กระบวนการหมัก | en_US |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.title | อิทธิพลของการใช้จุลินทรีย์แบบผสมต่อคุณภาพปุ๋ยอินทรีย์อัดเม็ดที่ใช้กากสลัดจ์ปาล์มในกระบวนการหมัก | en_US |
dc.title | Effect of Mixed Culture on Quality Pellet Organic Pertilizer by Using Sludge Palm in Fermentation Processes | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย