Show simple item record

dc.contributor.authorLa-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์en_US
dc.date.accessioned2021-06-10T14:03:57Z
dc.date.available2021-06-10T14:03:57Z
dc.date.issued2012
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2905
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectพรีเจลาติไนซ์en_US
dc.subjectขนมไทยen_US
dc.subjectแป้งข้าวเจ้าen_US
dc.subjectต้นทุนการผลิตen_US
dc.subjectคุณภาพของผลิตภัณฑ์en_US
dc.titleการทำให้เกิดพรีเจลาติไนซ์ของแป้งในขั้นตอนการทำขนมไทยบางชนิดจากแป้งข้าวเจ้าเพื่อลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์en_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record