การใช้น้ำมันเมล็ดในมะม่วงเพื่อรักษาคุณภาพของน้ำมันปาล์มที่ใช้ทอดปาท่องโก๋
Application Mango Seed Kernel Oil to Maintain Quality of Palm Oil for Pa-Tong-Ko Fried
dc.contributor.author | Kittipoom Suppalakpanya | กิตติภูมิ ศุภลักษณ์ปัญญา | en_US |
dc.contributor.author | Chamaiporn Pangmark | ชไมพร เพ็งมาก | en_US |
dc.contributor.author | Sutasinee Thongnok | สุธาสินี ทองนอก | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T14:33:17Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T14:33:17Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2909 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำมันเมล็ดในมะม่วง | en_US |
dc.subject | เมล็ดในมะม่วง | en_US |
dc.subject | คุณภาพของน้ำมันปาล์ม | en_US |
dc.subject | ปาท่องโก๋ | en_US |
dc.title | การใช้น้ำมันเมล็ดในมะม่วงเพื่อรักษาคุณภาพของน้ำมันปาล์มที่ใช้ทอดปาท่องโก๋ | en_US |
dc.title | Application Mango Seed Kernel Oil to Maintain Quality of Palm Oil for Pa-Tong-Ko Fried | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย