Browsing สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ by Title
Now showing items 1-20 of 65
-
การกำจัดสีน้ำตาลและซีโอดีในน้ำเหลือทิ้งจากขั้นตอนผลิตก๊าซชีวภาพของโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยพืชที่ปลูกในพื้นที่ชุ่มน้ำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การคัดเลือกแบคทีเรียจากแหล่งต่าง ๆ เพื่อผลิตเอทานอล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การคัดเลือกและศึกษา Bifidobacteria จากมูลทารกที่มีคุณสมบัติของโพรไบโอติกและความสามารถในการผลิตโฟเลต
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การจัดการเพื่อเพิ่มมูลค่าผลไม้ของกลุ่มเกษตรกรแปลงใหญ่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)สถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลต่อการระบายสินค้าเกษตรกรเนื่องจากมีอายุ จัดเก็บสั้น การจำกัดการเดินทาง การเปลี่ยนแปลงของความต้องการสินค้าของผู้บริโภค การจำกัด นโยบายทางการค้าและความกดดันทางด้านการเงินในห่วงโซ่อุปทาน ... -
การทำให้เกิดพรีเจลาติไนซ์ของแป้งในขั้นตอนการทำขนมไทยบางชนิดจากแป้งข้าวเจ้าเพื่อลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วมที่ส่งผลต่อความสำเร็จของสหกรณ์กองทุนสวนยางไสกรูด การเกสรจำกัด อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การประยุกต์ใช้ของเหลวไอออนิคเป็นสารเติมแต่งเฟสเคลื่อนที่ในเทคนิคโครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูงแบบเซมิไมโคร สำหรับการวิเคราะห์หาปริมาณสารกลุ่มไนโตรฟู-แรนส์ และคลอแรมฟินิคอล ที่ตกค้างในกุ้งสดและผลิตภัณฑ์กุ้งแปรรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การผลิตชุดตรวจสอบหาปริมาณยาฆ่าแมลงกลุ่มออร์แกโนฟอสเฟต คาร์บาเมต ไพรีทรอยด์ และออร์แกโนคลอรีนที่ตกค้างในผักและผลไม้ตามท้องตลาด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การผลิตถ่านอัดแท่งจากก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้าที่ใช้แล้วและเปลือกผลไม้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การผลิตปุ๋ยอินทรีย์ที่มีคุณภาพจากก้อนเห็ดนางฟ้าเหลือทิ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การผลิตหัวเชื้อผสมแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับการหมักใบและทางปาล์มเพื่อเป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องทางเลือกใหม่สำหรับโคพื้นเมือง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การผลิตเอทธานอลจากเงาะคุณภาพต่ำเพื่อใช้เป็นพลังงานทดแทน (แก๊สโซฮอล์)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การผลิตเอทานอลเชื้อเพลิงจากน้ำทิ้งโรงงานผลิตแป้งขนมจีน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำตาลจากต้นจาก (Nypa fruticans)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การพัฒนากระบวนการผลิตสุรากลั่นชุมชนจากน้ำตาลจาก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนากระบวนการหมักปุ๋ยหมักชีวภาพจากกากสลัดจ์ปาล์มของกลุ่มเกษตรกรทำปุ๋ยหมักตราออมทรัพย์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การพัฒนาขนมขบเคี้ยวจากข้าวไร่พื้นเมืองนครเสริมโปรตีนผงจิ้งหรีดด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์สกรูคู่สู่ผลิตภัณฑ์ทางการค้า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากแป้งตาลโตนด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอบรรจุกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)