Browsing สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ by Subject "การแปรรูปอาหาร"
Now showing items 1-4 of 4
-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การแปรรูปอาหารจีนท้องถิ่นในเชิงพาณิชย์: กรณีศึกษาอาหารจีนท้องถิ่นในจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ความเป็นไปได้ในการผลิตคั่งคลิ้งบรรจุกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
รูปแบบการเรียนการสอนต่อความพึงพอใจและการพัฒนาการเรียนรู้ด้านการแปรรูปอาหารของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010)