Browsing สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ by Subject "การใช้ประโยชน์"
Now showing items 1-3 of 3
-
การศึกษากรรมวิธีการผลิตไซรัปจำปาดะและการใช้ประโยชน์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การใช้ประโยชน์เมล็ดในมะม่วงในด้านอาหาร
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
ความหลากหลายของชนิด คุณค่าทางโภชนาการ และการใช้ประโยชน์ของผักพื้นบ้านบางชนิดซึ่งนิยมใช้ประกอบในอาหารแบบดั้งเดิมของคนในภาคใต้ของไทย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)