อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา ต่อคุณภาพทางเคมีและกายภาพในข้าวกล้องและข้าวกล้องงอกสังข์หยดพัทลุง
Storage condition and Time on Lipid and Protein Change,physico-Chemical qualities of germinated and Sungyod Phattalung brown rices
dc.contributor.author | Uraiwon Supanit | อุไรวรรณ สุภานิตย์ | en_US |
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-07T14:47:58Z | |
dc.date.available | 2021-07-07T14:47:58Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3346 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ระยะเวลาการเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | อุณหภูมิในการเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | คุณภาพทางเคมี-กายภาพ | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้อง | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้องงอก | en_US |
dc.subject | ข้าวสังข์หยดพัทลุง | en_US |
dc.title | อุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษา ต่อคุณภาพทางเคมีและกายภาพในข้าวกล้องและข้าวกล้องงอกสังข์หยดพัทลุง | en_US |
dc.title | Storage condition and Time on Lipid and Protein Change,physico-Chemical qualities of germinated and Sungyod Phattalung brown rices | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [44]
รายงานการวิจัย