ผลของอุณหภูมิและความเข้มข้นของเกลือที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แคลเซียมเอทีพีเอสในเนื้อปลาดุกและปลาทับทิม
Effect of temperature and salt concentration on Ca 2+- ATPase activity of catfish and tubtim fish muscle
dc.contributor.author | Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์ | en_US |
dc.contributor.author | Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-07-08T14:52:10Z | |
dc.date.available | 2021-07-08T14:52:10Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3370 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ความเข้มข้นของเกลือ | en_US |
dc.subject | เอนไซม์แคลเซียมเอทีพีเอส | en_US |
dc.subject | ปลาดุก | en_US |
dc.subject | ปลาทับทิม | en_US |
dc.title | ผลของอุณหภูมิและความเข้มข้นของเกลือที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แคลเซียมเอทีพีเอสในเนื้อปลาดุกและปลาทับทิม | en_US |
dc.title | Effect of temperature and salt concentration on Ca 2+- ATPase activity of catfish and tubtim fish muscle | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)