การพัฒนาขนมขบเคี้ยวจากข้าวไร่พื้นเมืองนครเสริมโปรตีนผงจิ้งหรีดด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์สกรูคู่สู่ผลิตภัณฑ์ทางการค้า
Development of extruded snack from indigenous upland rice of Nakhon fortified cricket protein powder with twin screw extruder to commercial product
dc.contributor.author | Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-11-17T09:33:29Z | |
dc.date.available | 2021-11-17T09:33:29Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3710 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้องไร่พื้นเมือง | en_US |
dc.subject | เครื่องเอกซ์ทรูเดอร์ | en_US |
dc.subject | ผงจิ้งหรีด | en_US |
dc.subject | เอกซ์ทรูเดต | en_US |
dc.title | การพัฒนาขนมขบเคี้ยวจากข้าวไร่พื้นเมืองนครเสริมโปรตีนผงจิ้งหรีดด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์สกรูคู่สู่ผลิตภัณฑ์ทางการค้า | en_US |
dc.title | Development of extruded snack from indigenous upland rice of Nakhon fortified cricket protein powder with twin screw extruder to commercial product | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย