ปริมาณน้ำตาลรวมในข้าวพื้นเมืองหุงสุกที่ผ่านกระบวนการแช่แข็งและคืนสภาพ
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-11-16T09:05:56Z | |
dc.date.available | 2023-11-16T09:05:56Z | |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/4236 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำตาลรวม | en_US |
dc.subject | การแช่แข็ง | en_US |
dc.title | ปริมาณน้ำตาลรวมในข้าวพื้นเมืองหุงสุกที่ผ่านกระบวนการแช่แข็งและคืนสภาพ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย