Browsing Research Reports by Title
Now showing items 61-80 of 114
-
การใช้สาร Ethephon ที่ระดับความเข้มข้นต่างกัน ต่อการหลุดร่วงของดอกและผลอ่อนมังคุด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การใช้สุมนไพรว่านชักมดลูกในแม่โคหลังคลอดต่อสมรรถนะสืบพันธุ์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การใช้หมากดิบถ่ายพยาธิภายในไก่ไข่เกษตรกรรายย่อย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การใช้เทคโนโลยี Biofloc ทดแทนปลาป่นในการเลี้ยงปลานิล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การใช้เนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดสกัดน้ำมันด้วยสารเคมีในอาหารแพะพันธุ์ลูกผสมพื้นเมืองแองโกลนูเบียนระยะหลังหย่านม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การใช้เนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันอบแห้งไขมันเต็มในสูตรอาหารสุกรขุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
ความผันแปรของชนิดองค์ประกอบทางเคมี และค่าความเป็นประโยชน์ของโภชนะของพืชอาหารกระบือในแหล่งธรรมชาติในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ความสัมพันธ์ระหว่างคุณสมบัติทางเคมีและฟิสิกส์ของดิน กับปริมาณผลผลิตองค์ประกอบทางเคมีพลังงานและค่าการสลายตัวของวัตถุแห้งส่วนที่ละลายน้ำได้ง่ายของหญ้าหวายข้อ และหญ้าหราดที่เจริญภายใต้สภาพของระบบนิเวศน์ที่มีระดับการบังแสงและความชื่้นในดินที่แตกต่างกัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ความหลากหลายของสาหร่ายน้ำจืดกินได้ และศักยภาพของสาหร่ายสีแดง และ สีเขียวน้ำจืดเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในพื้นที่ภาคใต้ฝั่งตะวันออกตอนบน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ความเป็นไปได้ในการเป็นผลิตภัณฑ์เสริมเครื่องสำอาง และความหลากหลายของสาหร่ายสีแดงน้ำจืดในพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
คุณค่าทางโภชนาการของกากตะกอนน้ำมันปาล์ม และการใช้ในอาหารไก่กระทงและเป็ดเทศ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
น้ำหมักสมุนไพรมะขามป้อมสูตรต่างๆต่อองค์ประกอบเลือด การพัฒนาการเจริญพันธุ์และความดกไข่ของพ่อแม่พันธุ์ปลานิลและปลานิลแดงลูกผสม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
ประสิทธิภาพของอาหารที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยต่อระบบภูมคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ผลกระทบของการใช้พื้นที่เพื่อการเกษตรต่อความมั่นคงทางอาชีพและสถานะทางสังคมและเศรษฐกิจของเกษตรกรผู้เลี้ยงกระบือในบริเวณรอบๆป่าพรุควนเคร็ง จังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลการทดแทนอาหารข้นด้วยใบหม่อนต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนมแรกคลอดถึงหย่านม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลการเสริมน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยในอาหารต่อการเจริญเติบโตภาวะออกซิเดชั่น และระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ผลการเสริมสารต้านออกซิเดชันในรูปสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชันและวิตามินอี ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพเนื้อและคุณภาพกรดไขมันของเนื้อแพะขุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของ NAA ที่มีต่อกิ่งปักชำหม้อข้าวหม้อแกงลิง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
ผลของ NAA และ GA3 ต่อการเจริญเติบโตของผลปาล์มน้ำมัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของกวาวเครือขาวต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพซากของโคนมเพศผู้ขุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)