Browsing Research Reports by Issue Date
Now showing items 1-20 of 114
-
ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งเอนไซม์แซนธีนออกซิเดสจากสมุนไพรไทยกลุ่มบำรุงกำลังและอายุวัฒนะ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
อิทธิพลของชนิดพืชและกรรมวิธีการถนอมต่อปริมาณการกินได้และการย่อยได้ของวัตถุแห้งและอินทรียวัตถุของหญ้ารูซี่ (Brachiaria ruziziensis) และใบย่อย (Streblus asper Lour) ในแพะในเขตร้อนชื้น
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
โยเกิร์ตเสริมแป้งข้าวกล้อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
เพคตินจากเปลือกสะตอและเหรียง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตโยเกิร์ตเสริมข้าวกล้อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ความผันแปรของชนิดองค์ประกอบทางเคมี และค่าความเป็นประโยชน์ของโภชนะของพืชอาหารกระบือในแหล่งธรรมชาติในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของกากสลัดจ์ปาล์มน้ำมันในอาหารโคเนื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตกล้วยไม้พื้นเมืองด้วยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลการทดแทนอาหารข้นด้วยใบหม่อนต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนมแรกคลอดถึงหย่านม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
อิทธิพลของสารพาโคลบิวทราโซลที่ระดับความเข้มข้นต่างๆ ต่อการเจริญเติบโตของพิโลยอดทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การศึกษาการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารสุกร
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้ทางปาล์มน้ำมันหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารโคเนื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การวิจัยและพัฒนาระบบการผลิตมังคุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
อิทธิพลของปุ๋ยเคมีสูตรต่างๆ ต่อการเจริญเติบโตของจันทร์เทศ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การปลูกและใช้กระถินเป็นอาหารโคเนื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดสกัดน้ำมันด้วยสารเคมีในอาหารสุกรพื้นเมือง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของความเป็นด่าง(Alkalinity) ต่ออัตราการเพาะฟักอัตราการรอดตายในการอนุบาลและการยอมรับการติดโรคแบคทีเรียในปลาน้ำจืดที่มีคุณค่าทางเศรษฐกิจภาคใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การศึกษาการใช้การเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดสกัดน้ำมันด้วยสารเคมีทดแทนรำข้าวในอาหารสุกร : การปรับปรุงการใช้ประโยชน์ของสารอาหารโดยการเติมไขมัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การศึกษาสัดส่วนการผสมระหว่างกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันชนิดต่างกันในอาหารสุกรขุน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตพืชอาหารสัตว์เชิงการค้า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)