Institutional Repository at RUTS: Recent submissions
Now showing items 61-80 of 2614
-
ระบบเกษตรอัจฉริยะสำหรับการเลี้ยงหอยขมผสมผสานการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเศรษฐกิจ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การออกแบบวงจรกรองความถี่ทำงานในโหมดกระแสที่สามารถทำงานได้ภายใต้แหล่งจ่ายไฟเลี้ยงต่ำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
รายงานผลการวิจัยเพื่อพัฒนาอาชีพการทอผ้าหัตถกรรมไทยในชนบท
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000) -
การศึกษาสภาวะการผลิตผักในเขตอำเภอร่อนพิบูล จังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การศึกษคุณสมบัติการรับแรงของคอนกรีตผสมตะปูควงในสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การเลือกใช้สื่อในการเรียนรู้ด้วยตนเองเพื่อเพิ่มทักษะการเขียนของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูรสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล สาขาภาษาต่างประเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
The Selection of Instructional Media Use for Self-Study to Enhance Writing Skills of 2nd Year EIC Program students, Foreign Languages Department, Rajamangala University of Technology Srivijaya
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การหาประสิทธิภาพของอัตราการหลอมละลายของลวดเชื่อมหุ้มฟลั๊กซ์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
ผลของอุณภูมิน้ำต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณเชื้อและยีนที่มีผลต่อความรุนแรงของเชื้อ Vibrio parahaemolyticus ที่เป็นสาเหตุของโรคตับวายเฉียบพลันในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei))
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ผลของการเสริมยีสต์สกัด (ผลิตภัณฑ์เบต้า-แซค พลัส) ร่วมกับโพรไบโอติกในอาหารต่อการเจริญเติบโตและระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาว (litopenaeus vannamei))
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การพัฒนาด้านสถาปัตยกรรมสู่ชุมชนยั่งยืน ชองชาวไทยมุสลิมบริเวณรอบทะเลสาบสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การพัฒนาแอพพลิเคชั่นประชาสัมพันธ์และรับสมัครโควตาวิทยาลัยรัตภูมิผ่านสมาร์ทโฟน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
สภาวะที่เหมาะสมของการอบแห้งสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa Lentillifera) ด้วยตู้อบลมร้อน (Hot Air Oven)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าว (ฟูริคาเกะ) จากหนังปลากะพงขาวทอดกรอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ประสิทธิภาพของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพที่ได้จากการหมักเปลือกส้มโอในการยับยั้งแบคทีเรีย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ผลกระทบของกลยุทธ์การตลาดธุรกิจท่องเที่ยวและนันทนาการที่มีต่อความจงรักภักดีของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มาท่องเที่ยวจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การศึกษาศักยภาพด้านอาหารพื้นบ้านเพื่อนำไปสู่การพัมนาการท่องเที่ยว กรณีศึกษา ตำบลคูหาใต้ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
นวัตกรรมชุมชนต้นแบบจากเศษจากเพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ในชุมชนตำบลวังวน จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การวัดประสิทธิภาพ ระบบถาม-ตอบ ออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยี ออนโทโลยี
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การพัฒนาชุดสาธิตเรื่องหุ่นยนต์แขนกลอุตสาหกรรมแบบสคาร่าเคลื่อนที่อิสระ 4 ทิศทาง สำหรับการจัดการเรียนการสอนทางด้านวิศวกรรมหุ่นยนต์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)