Browsing by Author "Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล"
Now showing items 1-20 of 45
-
กระบวนการผลิตข้าวกล้องงอกและข้าวงอกนึ่งที่เหมาะสมต่อการเพิ่มคุณค่าสารอาหารในข้าวพื้นเมืองที่มีศักยภาพของภาคใต้
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Perapong Pungyum | พีรพงษ์ พึ่งแย้ม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
กระบวนการผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยตลับแช่เยือกแข็ง
Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การทดลองใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันหมัก เพื่อลดต้นทุนค่าอาหารสำหรับการเลี้ยงปลากะพงขาว
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การทดลองใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันเป็นส่วนผสมในอาหารที่มีระดับพลังงานที่ย่อยได้ในอาหารต่างกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของกุ้งขาวแวนนาไม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jessada Ishao | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การนำน้ำทิ้งที่ผ่านการบำบัดด้วยบ่อผึ่งจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงจ.ตรัง มาใช้ประโยชน์ในการเลี้ยงปลาและไรแดง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) ในการปรับปรุงคุณภาพสีเพื่อเพิ่มมูลค่าของกุ้งกุลาดำ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงน้ำจืดเพื่อการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การประยุกต์ใช้สาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) เป็นสารเร่งสีปลาคาร์ฟ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wannanee Chankeaw | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การประยุกต์ใช้สาหร่ายสีแดงน้้าจืดเป็นสารเร่งสีปลาทอง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การวิจัยและพัฒนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตปลากัดไทย
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การศึกษาปริมาณและการกระจายของหอยตะเภาบริเวณอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การสกัดและคุณสมบัติของพอลิแซ็กคาไรด์จาก สาหร่ายผมนาง สาหร่ายผักกาดทะเล และสาหร่ายขนนก
Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Piyarat Sirivongpaisal | ปิยรัตน์ ศิริวงษ์ไพศาล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การสร้างมูลค่าเพิ่มของปูทะเลขุนเพื่อส่งเสริมอาชีพแก่ชาวประมงในชุมชนบ้านบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การสร้างมูลค่าเพิ่มของวัสดุเศษเหลือจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำ : กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้น้ำนึ่งปลาในการผลิตอาหารต้นทุนต่ำ เลี้ยงปลานิลแดงทะเล
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การเลี้ยงปลาดุกลูกผสมในสวนยางพาราเป็นอาชีพเสริมด้วยอาหารลดต้นทุนของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรทำนาตะโหมด จังหวัดพัทลุง
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Manoch khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การใช้น้ำนึ่งปลาจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อพัฒนาเป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้ประโยชน์ของสารทุติยภูมิจากสัตว์กลุ่มเอคไคโนเดิร์มเพื่อการป้องกันรักษาโรคสัตว์น้ำ
Theeawoot Lerssulthichawal | ธีรวุฒิ เลิศสุทธิชวาล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การใช้ประโยชน์จากน้ำต้มปูสดร่วมกับสาหร่ายก้ามกุ้งเป็นผลิตภัณฑ์ปรุงรส
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)