Browsing by Author "Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล"
Now showing items 21-40 of 45
-
การใช้ประโยชน์จากวัสดุเศษเหลือในข้าวพื้นเมือง : การสกัดสารสีแอนโทไซยานินจากวัสดุเศษเหลือในข้าวพื้นเมือง เพื่อเร่งการเจริญเติบโตและเร่งสีในปลาสวยงาม
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Supaluck Sudkaow | ศุภลักษณ์ สุดขาว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
การใช้ไคโตซานจากแกนหมึกร่วมกับน้ำนึ่งปลาแมคเคอเรลเป็นสารเสริมการเจริญเติบโตในกุ้งทะเลเศรษฐกิจ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Manoch khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ความหลากหลายของสาหร่ายน้ำจืดกินได้ และศักยภาพของสาหร่ายสีแดง และ สีเขียวน้ำจืดเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในพื้นที่ภาคใต้ฝั่งตะวันออกตอนบน
Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Jarin Poodngam | จรินทร์ พูดงาม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ความเป็นไปได้ในการเป็นผลิตภัณฑ์เสริมเครื่องสำอาง และความหลากหลายของสาหร่ายสีแดงน้ำจืดในพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา
Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanthana Sengaekaew | จันทนา แสงแก้ว; Jarin Poodngam | จรินทร์ พูดงาม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
คุณค่าทางโภชนการและสารพฤกษเคมีที่สำคัญในสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera) ที่เลี้ยงด้วยระดับธาตุอาหารต่างกัน
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Manoch khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
คุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหมากที่ผลิตจากข้าวสังข์หยดพัทลุง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
คุณภาพทางเคมี-กายภาพ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกหุงสุกเร็วจากข้าวกล้องงอกผสม 3 สายพันธุ์
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Supaluk Sudkhao | ศุภลักษณ์ สุดขาว; Peerapong Puengyam | พีรพงษ์ พึ่งแย้ม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ปริมาณน้ำตาลรวมในข้าวพื้นเมืองหุงสุกที่ผ่านกระบวนการแช่แข็งและคืนสภาพ
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็ม
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของการเสริมกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันในอาหารกุ้งก้ามกราม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
ผลของการแปรรูปต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera)
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Manoch Chamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ผลของรงควัตถุสารสีจากเศษเปลือกปูม้าเหลือทิ้งในการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ผลของระดับกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่เสริมในอาหารเม็ดเลี้ยงปลากะรัง เพื่อช่วยลดต้นทุนการผลิต
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Saweit Chaimongkol | เศวต ไชยมงคล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ผลของอุณหภูมิในการแช่งอก และหุงต้มต่อปริมาณไทอะมีน,GABA,สารต้านอนุมูลอิสระในข้าวมอลต์และข้าวกล้องงอกนึ่งสังข์หยดพัทลุง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ผลของฮอร์โมนเอสตราไดออลต่อปริมาณโปรตีนและไวเทลโลจีนินในเลือดปลาตูหนา
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
ระยะเวลาการเก็บรักษาข้าวเปลือก ต่อปริมาณไขมัน โปรตีน และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวเก่าทับทิมชุมแพ
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ลักษณะพันธุกรรมจากรูปแบบไอโซไซม์ของหอยในบริเวณหาดราชมงคล อ.สิเกา จ.ตรัง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Surasen Sririkanond | สุรเสน ศรีริกานนท์; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2002) -
สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโดรไลเซท
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโตรไลเซท
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
องค์ประกอบทางชีวเคมีและการใช้ประโยชน์จากสาหร่ายทะเลขนาดใหญ่ Caulerpa racemosa บริเวณชายฝั่งอันดามัน
Somrak Rodjaroen | สมรักษ์ รอดเจริญ; Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)