Browsing Research Reports by Issue Date
Now showing items 1-20 of 130
-
การเตรียมกล้าเชื้อผงสำหรับการผลิตปลาส้ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000) -
การพัฒนาสูตรน้ำพริกปลาสวรรค์และอายุการเก็บรักษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2002) -
การใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในการผลิตลูกชิ้นปลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่มีส่วนผสมของแป้งสาคูและเนื้อปลาทูน่า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
ศึกษาสภาพการบรรจุที่เหมาะสมต่อการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาเค็มที่ผลิตในจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากสัตว์น้ำที่มีมูลค่าต่ำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การพัฒนาระเบียนสะสมบนคอมพิวเตอร์เพื่อการแนะแนวสำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตอาหารแปรรูปพื้นบ้านตลาด OTOP กรณีศึกษา : การทำปลาเค็มตากแห้งของชาวบ้านหาดทรายขาว ตำบลนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การพัฒนาระเบียบสะสมบนคอมพิวเตอร์เพื่อการแนะแนวสำหรับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษาและการบรรจุที่มีผลต่อการเกิดฮิสตามีนในปลาสีเสียด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การศึกษาทำปัญหาพิเศษของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ชนิดและการแพร่กระจายของปริสิตมิกโซสปอริเดียร์ ในปลาเศรษฐกิจของจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดเค็มโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปและการบรรจุ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้สาหร่ายสไปรูไลนาทดแทนปลาป่นในอาหารปลาดุกพันธุ์ผสม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การพัฒนาสารสนเทศบนคอมพิวเตอร์เพื่อการแนะแนวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การสำรวจพฤติกรรมเชิงปกปิดของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยวิทยาเขตตรังโดยใช้เทคนิคการตอบสนองเชิงสุ่ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การพัฒนาสารสนเทศบนคอมพิวเตอร์เพื่อการแนะแนวคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การหาปริมาณไนไตรท์ในน้ำบ่อกุ้ง อ.สิเกา จ.ตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การวิเคราะห์ไนไตรท์ในบ่อกุ้ง ในอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)