ผลของการปรับสภาพวัตถุดิบด้วยสารละลายด่างและกรด ที่มีต่อการสกัดเจลาตินจากแมงกะพรุน
Effects of Alkaline and Acid Pretreatments on Jellyfish (Lobonema smithii) Gelatin Extraction
dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-10-06T06:14:24Z | |
dc.date.available | 2020-10-06T06:14:24Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.issn | 2673-0197 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1212 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การปรับสภาพวัตถุดิบ | en_US |
dc.subject | การสกัด | en_US |
dc.subject | แมงกะพรุน | en_US |
dc.subject | เจลาติน | en_US |
dc.subject | extraction | en_US |
dc.subject | jellyfish | en_US |
dc.subject | gelatin | en_US |
dc.title | ผลของการปรับสภาพวัตถุดิบด้วยสารละลายด่างและกรด ที่มีต่อการสกัดเจลาตินจากแมงกะพรุน | en_US |
dc.title | Effects of Alkaline and Acid Pretreatments on Jellyfish (Lobonema smithii) Gelatin Extraction | en_US |
dc.type | Research Article | en_US |