Browsing Research Reports by Author "Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล"
Now showing items 1-20 of 23
-
การนำน้ำทิ้งที่ผ่านการบำบัดด้วยบ่อผึ่งจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงจ.ตรัง มาใช้ประโยชน์ในการเลี้ยงปลาและไรแดง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) ในการปรับปรุงคุณภาพสีเพื่อเพิ่มมูลค่าของกุ้งกุลาดำ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การวิจัยและพัฒนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตปลากัดไทย
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การศึกษาปริมาณและการกระจายของหอยตะเภาบริเวณอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การสร้างมูลค่าเพิ่มของปูทะเลขุนเพื่อส่งเสริมอาชีพแก่ชาวประมงในชุมชนบ้านบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การสร้างมูลค่าเพิ่มของวัสดุเศษเหลือจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำ : กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้น้ำนึ่งปลาในการผลิตอาหารต้นทุนต่ำ เลี้ยงปลานิลแดงทะเล
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การเลี้ยงปลาดุกลูกผสมในสวนยางพาราเป็นอาชีพเสริมด้วยอาหารลดต้นทุนของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรทำนาตะโหมด จังหวัดพัทลุง
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Manoch khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การใช้น้ำนึ่งปลาจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อพัฒนาเป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้ประโยชน์จากน้ำต้มปูสดร่วมกับสาหร่ายก้ามกุ้งเป็นผลิตภัณฑ์ปรุงรส
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การใช้ประโยชน์จากวัสดุเศษเหลือในข้าวพื้นเมือง : การสกัดสารสีแอนโทไซยานินจากวัสดุเศษเหลือในข้าวพื้นเมือง เพื่อเร่งการเจริญเติบโตและเร่งสีในปลาสวยงาม
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Supaluck Sudkaow | ศุภลักษณ์ สุดขาว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ปริมาณน้ำตาลรวมในข้าวพื้นเมืองหุงสุกที่ผ่านกระบวนการแช่แข็งและคืนสภาพ
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ผลของการเสริมกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันในอาหารกุ้งก้ามกราม
Watthana Watthakun | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
ผลของรงควัตถุสารสีจากเศษเปลือกปูม้าเหลือทิ้งในการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ผลของอุณหภูมิในการแช่งอก และหุงต้มต่อปริมาณไทอะมีน,GABA,สารต้านอนุมูลอิสระในข้าวมอลต์และข้าวกล้องงอกนึ่งสังข์หยดพัทลุง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ผลของฮอร์โมนเอสตราไดออลต่อปริมาณโปรตีนและไวเทลโลจีนินในเลือดปลาตูหนา
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
ลักษณะพันธุกรรมจากรูปแบบไอโซไซม์ของหอยในบริเวณหาดราชมงคล อ.สิเกา จ.ตรัง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Surasen Sririkanond | สุรเสน ศรีริกานนท์; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2002) -
สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโดรไลเซท
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
สารอาหารและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการแปรรูปสาหร่ายก้ามกุ้งแผ่น ที่ผ่านการไฮโตรไลเซท
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว; Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)